Tiêu chuẩn chọn sofa da thật tphcm đạt chuẩn chất lượng  

 

Khi mà nhu cầu về sở hữu sofa da thật tphcm không còn đặt ra với quý khách hàng bởi vì khả năng sở hữu những sản phẩm này không còn là vấn đề khó khăn và xa xỉ của tất cả mọi người thì thay vào đó nhu cầu về một sản phẩm chất lượng tốt được quan tâm và đề cao hơn. Bất kể là ai, bất kể là sản phẩm gì thì trước khi đưa ra quyết định mua và sở hữu cho mình sản phẩm đó thì quý khách hàng luôn tìm hiểu thông tin, các khía cạnh cũng như tiêu chuẩn để đánh giá xem sản phẩm đó có đạt chất lượng tốt hay không, ngoài giá trị thực theo đúng bản chất công dụng của nó thì nó còn mang lại các giá trị khác hay không. Và sofa da thật tphcm cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ khỏi những yếu tố này. Hơn nữa, vì là một sản phẩm có giá tiền không phải là nhỏ, không phải nằm trong khả năng của nhiều gia đình nên trước khi đưa ra quyết định mua hàng thì quý khách hàng thuờng quan tâm, tìm hiều và đánh giá rất nhiều liên quan đến các yếu tố ảnh huởng trực tiếp đến chất lượng rồi mới đưa ra quyết định mua sản phẩm.

 

 

Nên đánh giá những tiêu chí nào?

 

Dù biết là vậy, nhưng trên thực tế nhiều khách hàng vì không am hiểu, cũng như vì không biết cách tìm hiểu để đánh giá các tiêu chí cho chính xác nên gây rất nhiều khó khăn cho quý khách hàng trong việc quyết định mua ghế sofa da thật ở đâu để đạt được chất lượng tốt nhất. Hiểu được khó khăn đó, nên hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một vài tiêu chí liên quan và ảnh huởng trực tiếp đến giá sofa da cũng như chất lượng của sofa để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá và đưa ra quyết định mua sản phẩm cho mình.

 

 

Đầu tiên, để một chiếc ghế sofa da đạt chất lượng tốt, bạn sử dụng được lâu thì thành phần quan trọng nhất đó chính là phần khung ghế. Phần khung ghế phải chắc chẵn, vững chãi thì mới chịu đựng được sức nặng của ba đến bốn con người trường thành ngồi trên cũng như tạo được cho chiếc ghế sofa da một dáng đứng vững chãi, cứng cáp. Để đạt được chất lượng tốt nhất, phần khung ghế nên được sản xuất từ những thanh gỗ thịt của những cây có gỗ chắc chắn (lâu mục nát, cứng, khó gãy). Phần khung gỗ này không nên được làm từ ván ép hay gỗ ép bởi vì sự kết nối giữa các phân tử gỗ của những loại này đã bị phá vỡ và thay vào đó là sự kết dính mang tính vật lý nên không thể nào đạt sự chắc chắn tuyệt đối. Do đó, khi làm từ gỗ ép hoặc ván ép thì phần khung ghế sẽ không chắc chắn, màu gãy đổ và mất đi form dáng vững chãi cho chiếc ghế sofa da.

 

 

Tiếp đến, đó là phần mút xốp của chiếc ghế – phần tạo form dáng chính cho chiếc ghế cũng như tạo sự mềm mại, êm ái cho người sử dụng. Đối với phần mút xốp này thì chúng ta phải quan tâm đến độ đặc, hay nói cách khác đó là mật độ của nó. Một chiếc ghế đạt chuẩn chất lượng thì tỷ lệ, mật độ phải cao và thuờng đạt mức 45D/m3. Có như vậy thì mới tránh được khả năng xẹp, lún của mút xốp cũng như làm cho chiếc ghế trở nên mất đi dáng vẻ thanh lịch, vuông vức mà thay vào đó là sự xẹp lún, xấu xí.

 

Tiêu chí về da

 

Một trong những tiêu chí quan trọng mà quý khách hàng phải xem xét đến trước khi quyết định mua ghế đó là sự chất lượng của da bọc ghế. Để đạt được chất lượng tốt nhất cũng như mang lại giá trị tốt nhất khi sử dụng thì bạn nên mua sản phẩm được bọc từ da bò thật để nó có sự giãn da, độ thở của da cũng như sự mịn màng của da. Hơn nữa, phải nên mua sản phẩm được bọc da 100% chiếc ghế, nghĩa là bọc mặt trước, mặt sau và cả hai mặt bên để có thể có được một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

 

Liên hệ mua sofa tại sofaza

156 Trần Quang Khải

P.Tân Định, Q1, HCM

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

www.sofaza.vn

 

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •