Thiết kế không gian nội thất với phong cách hiện đại và ấm áp

Nắm bắt được xu hướng thiết kế không gian nội thất của nhiều gia đình sẽ khiến cho các người tiêu dùng hiện nay có thể hiểu được đâu là xu thế mới mà mình cần theo đuổi và kết hợp đồ đạc nội thất sao cho thật tinh tế. Hãy tham khảo phong cách trang trí nội thất lên ngôi nhà của năm 2014 với điểm nhấn là một bộ sofa da nhé.

Các gia đình hiện nay dường như điều lựa chọn cho mình phong cách ấm áp và sang  trọng cho tổ ấm, phòng khách nổi bật với bộ ghế sofa phòng khách màu đỏ được kết hợp hài hòa với gam màu be của thãm, tủ kệ sử dụng gam màu nâu trắng hài hòa, màu sơn của tường nên chọn những tông màu trắng thoáng đãng, kéo rộng không gian thì nội thất phải lựa chọn những gam màu trầm ấm hơn để cân bằng các mảng màu hay tạo ra những điểm nhấn khác biệt cho chúng. Một chiếc đèn chum trắng nhỏ xinh hợp với gam màu của trần sẽ khiến cho không gian hòa quyện tinh tế hơn.

noi-that-sofa

Gia chủ cũng có thể sử dụng những món đồ trang trí ở trên các kệ sách lớn hoặc là bàn của sofa phòng khách để tạo sự thanh lịch cho không gian của gia đình bạn. Còn với phòng ngủ thì tông màu nâu nhạt chính là một gam màu thời thượng, lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích không gian cũng là vấn đề. Nếu phòng ngủ quá hẹp, các bạn có thể lắp kính trong để nới rộng thêm không gian, sắp đặt giường ngủ ngay giữa phòng hoặc 1 bên góc, nhiều gia đình hiện nay lại đưa những chiếc sofa phòng khách vào trong phòng ngủ của mình để tạo nên những không gian đa zi năng hơn.

Nhà các bạn có ban công thì tại sao các bạn lại không bố trí giường ngủ của mình ở ngay sát đó, sử dụng gam màu giấy dán tường màu be hoặc trắng sáng, hòa quyện với màu nắng mai sáng sớm, giúp cho tinh thần làm việc của các bạn tốt hơn, một chiếc tivi đối diện giường ngủ ngay là một bộ bàn trang điểm nhỏ xinh cũng là những sản phẩm trang trí khá tuyệt vời cho các bạn.

Không gian phòng bếp cũng cần phải được chau chuốt bởi đây là nơi hạnh phúc nhất của gia đình các bạn, không sử dụng những bộ sofa phòng khách ở đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ bàn ăn cao cấp và hiện đại có màu  đỏ chẳng hạn, bởi đây là một gam màu kích thích dạ dày của con người, đặt chúng trong bữa ăn tối của gia đình bạn là điều hợp lý nhất có đúng không các bạn?

Chia sẻ bài viết xin ghi rõ nguồn: http://sofaza.vn/noi-dung/tin-tuc/thiet-ke-khong-gian-noi-that-voi-phong-cach-hien-dai-va-am-ap.html

Các bạn có thể tham khảo thêm về sofa tại http://sofaza.vn/

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •