Thay đổi phong cách cho không gian phòng khách

Các bạn đã có những ý tưởng táo bạo cho phòng khách của mình để đón tết hay chưa? Nếu đã có ý tưởng nhen nhóm rồi thì các bạn còn ngại gì trong vấn đề thực hiện chúng, hãy khẩn trương tiến hành và nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện chúng để thay đổi không gian phòng khách của gia đình các bạn để ngời sáng hơn. Còn nếu gia đình bạn chưa có ý tưởng mới lạ gì cho phòng khách thì hãy đọc những ý tưởng phá cách dưới đây của những chuyên viên tư vấn công ty sofa da nhập khẩu của chúng tôi nhé, chắc hẳn sẽ rất thú vị cho không gian phòng khách của gia đình bạn đấy.

 

phong-cach-khong-gian-phong-khach

–       Nghệ thuật sơn tường không gian: đây là một loại hình khá mới mẻ được du nhập vào nước ta trong vòng 5 năm trở lại đây, chúng được sử dụng trong việc trang trí các cửa hàng ăn uống hay quán café sử dụng là chính, chứ trong gia đình thì có lẽ là chưa thịnh hành  lắm, nhưng với ý tưởng này các bạn có thể cất những bức tranh treo tường đã cũ của gia đình mình vào nhà  kho với những mảng tường nổi bật với những sự đan xen của những khối này sắc, những gam này này sẽ cần phải có những điểm tương phản đặc sắc để nổi bật được không gian của gia đình bạn. Nếu các bạn muốn đặt đối diện tầm mắt của mình thì bức tranh tường cần sống động và vui tươi, nhưng vị trí của chúng là phía sau những bộ sofa da nhập khẩu thì cần lấy màu sắc sofa phòng khách làm tông chủ đạo và hài hòa với những hình ảnh phía sau.

–       Nghệ thuật tương phản: dù chúng không quá mới nhưng lại là phương pháp hiệu quả coi, cân bằng ánh sáng bằng gương hãy những đồ dùng thủy tinh sẽ khiến cho phòng khách luôn tươi mới. Đây chính là cứu tinh của những phòng khách nhỏ hẹp.

–       Tạo nên sự thu hút khách rèm cửa: nghe thì có vẻ bình thường như hãy thử sử dụng rèm cửa theo mùa, các bạn sẽ nhận thấy công dụng của chúng, trong mùa xuân tươi vui này thì một chiếc rèm cửa với hình ảnh một đàn bướm xuân tung bay cùng với những bông hoa đang đâm chồi nảy lộc sẽ là một sự lựa chọn đầy sức sống cho gia đình bạn.

–       Tạo ra một điểm nhấn thú vị cho nền tường: nếu phòng khách các bạn có điểm nhấn chính là lựa chọn bộ sofa phòng khách đắt tiền thì nền tường cũng nên “góp mặt” bằng một bức tranh phù hợp với phong cách gia đình bạn, để tránh sự trống trãi và đơn giản của bức tường, hoặc một chiếc tivi sang trọng treo tường cũng không phải ý tưởng quá tệ. Dựa vào hình dáng phòng khách để bài trí sofa thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Nguồn bài viết: http://sofaza.vn/noi-dung/tin-tuc/thay-doi-phong-cach-cho-khong-gian-phong-khach.html

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •