Sofa da thật tphcm không gian ấn tượng, đẳng cấp

Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán sofa da với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng, từ sofa băng, sofa khối, sofa đơn và sofa thư giãn. Tùy vào thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng mà mỗi gia chủ chọn cho mình bộ sofa ưng ý nhất. Trong đó, phần lớn khách hàng chọn mua sofa da thật tphcm cho phòng khách gia đình, bởi chất da mềm mịn, sáng bóng giúp không gian sang trọng, đẳng cấp.

 

Chọn mua sofa da thật ở đâu bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về kiểu dáng cũng như chất liệu. Phòng khách là nơi để bạn tiếp khách cũng như là nơi để gia đình sum họp bên nhau nên bạn phải chú trọng đến chất liệu của bộ sofa nếu bạn chọn sofa da thì ngồi lên bạn sẽ cảm nhận sự thoải mái, mềm mịn mà các loại khác không có được vì da có thể thở thoáng khí trời nóng ngồi sẽ mát trời lạnh ngồi sẽ ấm. Bên cạnh đó, sofa da còn thể hiện sự sang trọng làm điểm nhấn nổi bật cho phòng khách nhà bạn, thể hiện sự tinh tế cũng như đẳng cấp của gia chủ. Vậy nên khi bạn muốn trang trí phòng khách gia đình mình thể hiện góc sáng tạo cũng như thẩm mỹ của bản thân hãy cùng tìm hiểu về sofa da và những điều cần tránh chú ý nhé

.

 

Làm sao để biêt đó là sofa da thật

 

Gia chủ đừng có suy nghĩ sai lầm rằng cứ mua bộ sofa mắc tiền là tốt nhé, còn tuỳ vào từng trường hợp mà khẳng định sản phẩm đó bạn mua đúng giá sofa da không, vì đôi khi cùng một sản phẩm nhưng giá cả lại chênh lệch nhau. Vậy bạn nên chọn lựa địa chỉ đáng tin cậy để được mua sản phẩm đúng giá mà không phải mất tiền chi trả cho những chi phí khác vì nhiều nơi họ tính vào sản phẩm của bạn, nên bạn cũng không cần phải ngạc nhiên khi cũng 1 sản phẩm ấy, cũng chất liệu ấy nơi lại bán mắc hơn, nơi lại bán giá mềm hơn. Chọn mua sofa da bạn cần xem xét thật kỹ để mua cho gia đình mình một bộ sofa chất lượng nhất, ưng ý nhất.

 

 

Sau đây là một vài cách nhận biết da thật bạn có thể tham khảo. Đầu tiên khi bạn tiếp xúc với ghế sofa da tphcm bạn có thể ngửi thấy mùi da bò của nó, tiếp theo bạn sờ lên chiếc ghế sofa da thật bạn sẽ cảm nhận được được sự mềm mịn của da mà các chất liệu khác bạn sẽ không cảm nhận được, hoặc khi bạn dùng ngón tay ấn xuống bạn để ý sẽ thấy da nhăn lại, đó là vì da có tính đàn hồi, co dãn mà những chiếc ghế giả da sẽ không có được,và những vân da là tự nhiên. Và quan trọng nhất bạn đừng vì muốn tiết kiệm mà mua những bộ sofa giả da vì nó sẽ làm mất đi giá trị của bộ sofa.

 

.

 

Vậy nên mua sofa da thật ở đâu?

 

Để sở hữu sản phẩm chất lượng gia chủ nên đến những cửa hàng uy tín, mua sản phẩm chất lượng và khi mua bạn phải nói rõ bạn cần 100 % da chứ không phải 50/50 hay 70/30 phần trăm da. Đồng thời bạn phải xem có giấy chứng nhận C/O chứng nhận xuất xứ của sản phẩm do cục thương mại và công nghệ cấp không? Vì mỗi sản phẩm sẽ có một giấy chứng nhận về sản phẩm đó. Bạn để ý mã sản phẩm cũng như con dấu xem đúng không nhé vì nhiều nơi người ta chỉ nhập một sản phẩm và dùng giấy đó sử dụng cho nhiều sản phẩm khác. Hãy thật sự sáng suốt khi lựa chọn cho gia đình một bộ sofa chất lượng nhé bạn.

 

Liên hệ mua sofa da tại sofaza

156 Trần Quang Khải

Tân Định, Q.1, HCM

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •