Phòng khách trắng không nhàm chán với sofa da thật tphcm

Màu trắng không phải là một gam màu mới trong nội thất cũng như thiết kế, đây là một sắc màu cơ bản dễ bắt gặp ở bất cứ không gian sống nào và hiện lên với những kiểu thiết kế khác nhau, mix màu khác nhau với các phong cách khác nhau. Để sở hữu một phòng khách màu trắng đẹp mắt thì bạn cần nắm rõ những ưu nhược điểm của sắc màu này, từ đó chọn lựa sofa da thật tphcm cũng như chọn lựa những chi tiết trang trí phù hợp nhất , tạo điểm nhấn và hiệu ứng trang trí hoàn chỉnh cho phòng khách cũng như căn hộ của mình.

 

 

Căn hộ màu trắng nhưng vẫn không nhàm chán như lầm tưởng

 

Bất kì một phòng khách nào sử dụng những thiết kế dù là cổ điển hay hiện đại đều mang một thông điệp nhất định của chủ nhà. Sử dụng một gam màu không mới, cơ bản và có khi gây nhàm chán bạn cần có những hiểu biết nhất định về phong cách, màu sắc mà mình chọn lựa. Thứ nhất, về mặt ưu điểm, màu trắng luôn dễ kết hợp từ nội thất đến đồ vật trang trí, nó còn giúp ngôi nhà trông rộng rãi và thoáng đãng hơn so với diện tích thật, nó góp công sức rất nhiều trong quá trình tạo lập phong cách hiện đại và tối giản cho một ngôi nhà. Điều này cũng góp phần rất lớn đến việc bạn quyết định mua ghế sofa da thật ở đâu cho phù hợp, với sắc màu đơn giản này thì việc chọn lựa của bạn được thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

 

Tuy nhiên, đi ngược lại nó cũng có những mặt hạn chế khá lớn, đó là việc nhiều người sử dụng màu sắc này dẫn đến các mẫu thiết kế thường bị lặp lại, nhàm chán và thiếu sáng tạo. Đã có rất nhiều thiết kế phòng khách phạm phải những lối mòn nhàm chán từ thiết kế trước hoặc không có tính sáng rạo mới mẻ cho sắc màu tưởng chừng rất dễ dàng này. Với một ngôi nhà có màu trắng toàn bộ là bạn cần dành nhiều thời gian đế nghĩ ra được phong cách khác biệt so với các mẫu thiết kế đã có trên thị trường, từ việc mua sofa da ở đâu, trang trí như thế nào, điểm nhấn nào nên sử dụng và cần tiết chế ở chi tiết nào để có thể hoàn chỉnh một phòng khách sắc trắng toàn bộ mà không nhạt nhòa, nhàm chán hay  thiết kế theo kiểu “mì ăn liền” tách từ chỗ này một tí, chỗ kia một tẹo để ghép vào nhau.

 

 

Như đã nói từ đầu, với một mẫu thiết kế nhà theo phong cách màu trắng toàn bộ thì việc kết hợp với các sắc màu đơn nhưng cá tính mạnh cùng với lối phối màu không giống ai, cách kết hợp nội thất tối giản nhưng logic, hợp lý, cộng thêm các đồ nội thất vô cùng sáng tạo và hiện đại đã nâng tầm thiết kế lên một đỉnh cao mà ít người ngờ đến. Sự thay đổi trong cách nhìn nhận khi phối kết hợp giữa màu trắng với các phụ màu đơn sắc nổi bật, biến chúng trở thành điểm nhấn của không gian ngôi nhà bạn. Sử dụng nội thất cao cấp, chất lượng thì dù giá sofa da cao hay chi phí đầu tư ban đầu nhiều nhưng hiệu quả mang đến lại khiến bạn hoàn toàn hài lòng và mãn nhãn người nhìn.

 

 

Thiết kế xanh chưa bao giờ là xưa cũ

 

Phòng khách với những màu xanh tươi mát luôn mang đến cảm giác thư thái, bình an cho mọi người, vì thế dù sử dụng màu trắng hay những sắc màu cá tính thì sử dụng một vài mảng xanh, những chậu cây trang trí vừa là cách bạn khiến cuộc sống thêm healthy mà còn là việc cân bằng màu sắc và dịu mát cho cuộc sống hiện đại, hối hả này.

 

Liên hệ mua sofa tại Sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

www.sofaza.vn

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •