Phòng khách chung cư thì mua sofa da ở đâu

Đối với phòng khách chung cư thì những thiết kế sofa nhỏ gọn và tối ưu hóa chức năng sử dụng luôn được ưu ái chọn lựa đầu tiên của chủ nhà cũng như của các thiết kế nội thất. Sofa da dạng góc là một trong những kiểu mẫu điển hình và xuất hiện rất nhiều trong các không gian chung cư hiện nay ở TP.HCM. Với kiểu dáng bắt mắt, gọn gàng kiểu sofa này đang chiếm thị trường lớn trong nhiều năm qua. Vì thế mua sofa da ở đâu để bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất cũng như tìm hiểu những ưu nhược điểm của dạng sofa này, bạn cùng Sofaza tìm hiểu thật kĩ càng nhé.

 

 

Sofa da góc – lực chọn hoàn hảo cho phòng khách chung cư

 

Đối tượng khách hàng mà sofa da dạng góc tập trung phát triển là khách hàng sở hữu các căn hộ chung cư. Với đặc điểm của dạng căn hộ này là có diện tích phòng khách nhỏ, phòng khách thường dùng chung với phòng bếp nên sofa góc phát huy được tối đa ưu điểm của chúng là gọn gàng, thuận tiện, vô hình chung trở thành vách ngăn giữa các khu vực. Lựa chọn sofa góc là vô cùng hợp lý cho phòng khách chung cư. Ghế sofa da tphcm dạng góc cũng đa dạng về kiểu mẫu, bạn có thể dùng sofa góc chữ L, chữ I, hay chữ U cho phòng khách nhà mình. Nhưng sofa góc L vẫn là tiêu biểu và được sử dụng nhiều nhất bởi tính ứng dụng cao, phù hợp và hoàn chỉnh phòng khách của một chung cư.

 

 

Để mua được một bộ sofa da phù hợp cho phòng khách cần bạn quan tâm đến nhiều yếu tố cũng như dành thời gian tìm hiểu kĩ càng và cẩn trọng. Đầu tiên, bạn cần xác định được phòng khách nhà bạn có diện tích bao nhiêu mét vuông, vị trí dành cho việc đặt sofa là bao nhiêu, sofa góc trái hay phải để mua sofa da thật tphcm một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Có một quy ước nhỏ dành chung của các cửa hàng nội thất là: khi bạn ngồi vào bộ sofa, tay nào của bạn (trái hay phải) đặt ở thành ghế sofa thì bộ sofa thuộc góc ấy. Việc xác định được những thông số trên giúp bạn dễ dàng chọn mua kiểu sofa và người bán hàng của dễ dàng tư vấn cho bạn, tránh mua nhầm góc hoặc sai kích thước.

 

 

Về kiểu dáng sofa, thông thường sofa da góc có kiểu dàng tương đối góc cạnh và mạnh mẽ, một số bộ có thiết kế tay sofa hơi kiểu cách. Tuỳ thuộc vào phòng khách của bạn có phong cách như thế nào mà chọn lựa sofa có kiểu dáng thích hợp. Về màu sắc cũng vậy, sofa da thật tphcm nhập khẩu có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, từ màu sáng như trắng, kem, be đến các gam màu tối, màu sắc hoạ tiết nổi bật nhưng sofa da góc thường sử dụng cho những căn hộ chung cư có diện tích tương đối nên bạn hay chọn những gam màu sáng, vừa mang lại cảm giác sang trọng, vừa làm không gian thêm rộng rãi hơn. Sự đa dạng trong việc lựa chọn giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc chọn mua, đồng thời phát triển mạnh mẽ được ở nhiều nhóm khách hàng khác nhau

 

 

Bố trí hài hoà với các chi tiết trang trí khác

Phòng khách không chỉ có sofa da là đủ để tạo nên vẻ đẹp, bộ sofa cần có sự hài hoà với rèm cửa, thảm trải sàn, đèn và những chi tiết trang trí khác. Cần bố trí hợp lý và có trật tự để tạo nên tổng thể sáng tạo và có chất nhất. Ngoài ra, giá sofa da cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu tâm, một sản phẩm nội thất hoàn hảo cũng phải là sản phẩm không mang đến gánh nặng kinh tế cho bạn và gia đình khi sở hữu chúng.

 

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

www.sofaza.com.vn

www.sofaza.vn

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •