Phối hợp sofa da thật tphcm với những vật dụng khác tạo chất riêng     

 

 

Sau khi bạn mua sofa da thật tphcm để trang trí cho không gian phòng khách của gia đình mình thì bạn phải biết cách và cân nhắc đến yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật khi phối hợp nó với những vật dụng khác trong cùng không gian phòng khách. Ngoài việc tạo được sự kết hợp ăn khớp về màu sắc, về kiểu dáng thì bạn còn phải làm sao cho sự kết hợp ấy tạo ra một chất riêng mang đậm dấu ấn cá nhân và không lẫn vào bất kỳ không gian phòng khách nào khác. Các yếu tố liên quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ mà bạn cần cân nhắc, xem xét đến khi tiến bài trí sofa da cho phòng khách của gia đình mình để tạo sự ăn khớp với những vật dụng khác đó là màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, kích thước và phong cách.

 

 

Sáng tạo cùng các phụ kiện nội thất

 

Dù là bạn mua ghế sofa da thật ở đâu thì bạn cũng nên kết hợp nó với những phụ kiện nội thất kèm theo để có thể tạo ra được một sự kết hợp hoàn hảo nhất và đặc biệt nhất mà không lẫn vào bất kỳ không gian của căn nhà nào. Một trong các cách để tạo được sự ấn tượng cũng như tạo điểm nhấn đó là kết hợp với các phụ kiện nhỏ và phối hợp màu sắc của chúng thật ấn tượng. Với việc kết hợp với các phụ kiện nhỏ thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải kết hợp sofa da với bàn café. Các vật trang trí trên bàn café bạn rất dễ dàng để thay đổi. Tùy thuộc vào những gì sẽ được đặt trên nó chẳng hạn như bộ ấm trà, đĩa trái cây, bình hoa…mà các bạn có thể thay đổi cách sắp xếp, màu sắc của từng loại để đạt được hiệu quả nhấn mạnh cũng như cái nhìn ấn tượng để thu hút mọi ánh nhìn dồn về nơi đặt chiếc sofa. Bên cạn đó, các phụ kiện trang trí cần theo một phong cách thống nhất để tạo được sự hài hòa, phù hợp nhất có thể.

 

 

Tiếp đến, bạn nên tạo điểm nhấn trong màu sắc tại không gian phòng khách. Nếu sofa da nhà bạn mang màu sáng, nhẹ nhàng thì bạn nên chọn những phụ kiện có màu sắc nổi bật. Phụ kiện nổi bật đó có thể là thảm trải sàn, đèn đứng, bình hoa, gối tựa lưng,…với các gam màu sặc sỡ như màu đỏ, màu cam, màu xanh,..Còn nếu sofa nhà bạn đang có màu đậm thì bạn lại nên lựa chọn những phụ kiện có màu sắc tương phản để tạo ấn tượng. Nên ưu tiên sử dụng màu sắc đơn giản, hạn chế gây sự xung đột và rối mắt, và các vật dụng này sẽ đóng vai trò hỗ trợ về thẩm mỹ thêm cho không gian phòng khách ấy. Những gam màu bạn có thể cân nhắc như là màu trắng, màu kem, màu camel,…

 

Sử dụng những chi tiết trang trí

 

Cùng với sofa da cho phòng khách, việc mang đến những chi tiết trang trí bổ sung như bàn trà, thảm trải sàn sẽ phù hợp với tổng thể trang trí nếu bạn biết cách chọn lựa. Tùy theo phong cách hiện đại hay cổ điển của phòng khách mà bạn có thể dùng bàn kính hay bàn đá tự nhiên để hoàn chỉnh vẻ đẹp phòng khách nhà bạn. Đừng bận tâm quá nhiều đến giá sofa da, giá bàn, giá thảm,.. cũng đừng nghĩ rằng càng đắt, giá càng cao thì càng sang trọng. Trong nội thất, không hẳn đắt tiền thì sẽ sang, mà quan trọng nhất vẫn là hợp – khi đã hợp tự khắc sẽ đẹp, sẽ sang.

 

Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải

P.Tân Định, Q.1, HCM

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800

http://sofaza.com.vn

http://sofaza.vn

 

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •