Có phải tất cả da đều giống nhau?

Không. Trong khi rất nhiều các nhà sản xuất sofa sử dụng PVC giả da, da được hiệu chỉnh nhiều, hoặc chỉ sử dụng 50% da cho phần tiếp xúc thì tại sofaza chúng tôi chỉ cung cấp những bộ sofa da TPHCM làm từ 100% da thật cho các sản phẩm của mình. Điều này giúp các bộ sofa không chỉ đẹp hơn mà còn bền hơn rất nhiều.

Thận trọng! Gần đây chúng tôi nhận thấy gần đây tại thị trường Việt Nam có nhiều nhà bán lẻ, kể cả những nhà bán lẻ lâu năm, sử dụng da giả (bonded-leather). Loại da giả này nhìn bề ngoài giống da thật, nhưng không có độ bền và không có những đặc tính tự nhiên như da thật. Chúng được nhập chủ yếu từ các xưởng sản xuất giá rẻ từ Trung Quốc không đảm bảo an toàn cho cơ thể người sử dụng. Thực ra loại da này có bề mặt làm bằng PVC và lớp dưới lót vụn lông da để bắt chước da thật. Một cách vô tình hay cố ý, nhân viên bán hàng thường nói với khách bằng các từ như “da loại 2″, “da nhân tạo”… Giá mỗi bộ sản phẩm này chỉ bằng 1/3 hay 1/4 sản phẩm da thật. Quý khách hãy lưu ý trước khi lựa chọn sản phẩm sofa da. Hãy gọi cho sofaza để được tư vấn mua sofa da TPHCM.

 

Bộ sofa bằng da của tôi có tuổi thọ bao lâu?

Các tiêu chuẩn công nghiệp cho thấy da thật lớp trên chất lượng cao có tuổi thọ gấp 4 lần các loại lớp phủ giả da khác. Điều này cộng với kết cấu khung và nệm chắc chắn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ sofa da nhập khẩu có thể được sử dụng trong thời gian rất dài, thậm chí cả đời.

 

Da có dễ bị hư hại?

Da thật lớp trên có độ bền rất cao mà các vật như chìa khóa, lược, bút, và đồ vặn ốc không thể vô tình làm thủng được. Chỉ những vật thật sắc và nhọn mới có khả năng làm hư hại da. Một thợ về da có trình độ có thể dễ dàng sửa chữa những hư hại đối với da lớp trên.

 

Da thật có khiến bạn nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông như các loại vật liệu giả da khác?

Da thật một cách tự nhiên chính là một loại vật liệu để phủ bên ngoài cơ thể động vật nên chúng có thể thở. Da cũng có thể nhanh chóng tự điều chỉnh để thích nghi với thân nhiệt. Trong khi vinyl hay các vật liệu giả da khác có thể khiến bạn nóng vào mùa hè thì da thật mang lại sự mát mẻ vào mùa nóng và ấm áp vào mùa lạnh.

 

Nhà tôi có trẻ nhỏ và cả vật nuôi. Vậy dùng sofa da có phù hợp?

Chắc chắn! Ngoài việc da là loại vật liệu rất bền, da top-grain của chúng tôi còn có khả năng chống thấm và chống trầy xước tốt.

 

Cần bao lâu để giao hàng?

Trong vòng 24h nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay khu vực lân cận.

 

Giờ mở cửa

Chúng tôi mở cửa từ 09:00 sáng đến 09:00 tối hàng ngày. Nếu bạn muốn được sắp xếp lịch riêng, vui lòng liên hệ trước cho chúng tôi số 08 62787400. Ghé xem trang web mới: Mua sofa da thật ở đâu?

Chia sẻ trang này:
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •